0299 3 62 96 66 – 0299 3 62 99 88

TIN TỨC

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ STAPLER
[ Cập nhật vào ngày (26/04/2021) ]

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết đối với những nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.


Title hình

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Stapler được đánh giá cao và được lựa chọn nhiều nhất do có nhiều ưu điểm:

  • Ít đau và hạn chế chảy máu: do kết hợp cùng lúc giữa việc cắt và khâu vết thương nên lượng máu chảy ra không đáng kể. Việc sử dụng ghim để khâu vết thương nên người bệnh không cần phải cắt chỉ như phương pháp truyền thống, các ghim sẽ tự rơi ra mà không gây bất kỳ đau đớn nào cho người bệnh.

  • Thời gian thực hiện thủ thuật được rút ngắn và thời gian phục hồi nhanh: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Stapler được thực hiện bằng máy nên tính chính xác cao và thời gian thực hiện thủ thuật được rút ngắn chỉ dưới 10 phút, thay vì 30 phút cho một ca cắt bao quy đầu truyền thống như trước đây. Sau thủ thuật có thể về ngay không cần nằm viện.

  • Tính thẩm mỹ cao và an toàn: toàn bộ quá trình được thực hiện bằng máy nên vết cắt được xác định đúng vị trí dó đó không để lại sẹo xấu và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Đây là loại máy sử dụng duy nhất 01 lần cho 01 bệnh nhân nên tính an toan rất cao, phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm trong quá trình thực hiện thủ thuật.- BVĐK Hoàng Tuấn -

  In bài viết